Hạng mục Công trình

VÌ SAO MÁY BƠM CHỮA CHÁY PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN UL/FM?

Tiêu chuẩn của UL (Underwriters Laboratory) và FM (Factory Mutual), nhưng ít người hiểu ý nghĩa của từng tiêu chuẩn này. Nếu bạn là một người làm trong ngành pccc, thì bạn sẽ biết rằng tiêu chuẩn UL/FM là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi muốn đi sâu vào Phê duyệt FM, và chính xác điều đó có nghĩa là gì liên quan đến lĩnh vực máy bơm chữa cháy.

Factory Mutual (FM) Global tương tự như Underwriters Laboratory Laboratory (UL) ở chỗ cả hai đều tập trung vào sự an toàn. FM Approvals là bộ phận thử nghiệm độc lập của FM Global, và nó tập trung vào nghiên cứu và thử nghiệm tất cả các sản phẩm để đảm bảo rằng chúng chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về phòng ngừa mất mát và an toàn tài sản.

Chỉ những dòng máy bơm chữa cháy có nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn UL/FM phù hợp với các tiêu chuẩn cao này và đã đáp ứng các yêu cầu liên tục của quy trình chứng nhận UL/FM. Đây là một quá trình 5 bước bao gồm:

   –  Kiểm soát chất lượng của nhà sản xuất

    – Kiểm soát chất lượng uỷ quyền sản xuất

    – Xem xét, thử nghiệm và kiểm tra an toàn

    – Cấp tiêu chuẩn UL/FM cho thiết bị

    – Kiểm toán giám sát thiết bị

Trong lĩnh vực máy bơm chữa cháy, FM Phê duyệt có nghĩa là máy bơm chữa cháy đã được thiết kế để có hiệu suất đáng tin cậy trong thời gian quan trọng – khi chúng ta đang xử lý đám cháy. Một máy bơm chữa cháy bị hỏng khi được gọi có thể tốn hàng ngàn đô la và thậm chí là cả mạng sống, vì vậy, máy bơm quan trọng của nó hoạt động khi cần thiết.

Với hầu hết các động cơ máy bơm chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM, có một hệ thống an toàn tích hợp để cứu động cơ trước khi xảy ra hư hỏng. Trong một thảm họa như hỏa hoạn, đây chắc chắn không phải là điều bạn muốn xảy ra, vì bạn muốn đảm bảo hoạt động đúng. Vì vậy những máy bơm này chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM là sự đảm bảo của bạn rằng máy bơm chữa cháy đã được kiểm tra và đáng tin cậy.

Đối với những hệ thống bơm pccc đòi hỏi về tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cần trang bị những thiết bị pccc có chất lượng thì giải pháp sử dụng những dòng máy bơm chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM là rất cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *