Dự Án hoàn thành, Tin Pccc

Thiết bị phòng cháy chữa cháy và những điều bạn cần biết

Nhận báo giá thiết bị camera chống trộm ưu đãi nhất tại ngaydem.vn

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy là những bộ phận lắp đặt với nhau có chức năng riêng biệt có ích trong hệ thống PCCC được hoàn thiện và hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, thiết bị phòng cháy chữa cháy là giá trị cốt lõi chất lượng của hệ thống PCCC chuyên nghiệp.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Hệ thống kỹ thuật được thực hiện cho các ứng dụng và các tình huống cụ thể; một số ví dụ bao gồm các máy tính công nghiệp thiết kế phòng sạch và những cài đặt trong thuyền, phương tiện bảo quản hóa chất, và hầm máy biến áp.

Hệ thống tiền chế được sản xuất và đóng gói để sử dụng chung với các đại lý đơn giản đã được cài đặt các đơn vị này được sử dụng cho các ứng dụng phổ biến và đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các khu dân cư.

Cả hai hệ thống trên sẽ ngăn chặn một đám cháy mà không cần hướng dẫn hoạt động. Hệ thống tự động hoạt động trên một phương pháp phát hiện, một kích hoạt để kích hoạt và một đại lý. Thông thường, các đại lý là một trong hai loại đơn giản ướt hoặc khô hóa học (trong hệ thống tiền chế) hoặc các đại lý xây dựng có thể được lưu trữ như là một chất lỏng và bị trục xuất như là một khí cho an toàn và hiệu quả.

Bình chữa cháy tự động và hệ thống tưới nước có gì khác nhau?

Hệ thống tưới nước được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp và công cộng trên khắp thế giới. Theo nhiều luật xây dựng địa phương, vòi phun nước phải được cài đặt trong các tòa nhà mà đi xa hơn giới hạn truy cập của sở cứu hỏa. Vòi chữa cháy phun nước công nghiệp và dân cư có một nguồn cung cấp nước áp lực được kích hoạt khi đầu sprinkler được kích hoạt, hoặc bằng khói hay là nhiệt.

Khi nước được sử dụng như một chất ức chế ngọn lửa, nó là chất chữa cháy rất hiệu quả. Nếu được sử dụng để bảo vệ các nguy cơ cháy trong phòng điện, nơi mà các vật liệu dễ vỡ được lưu trữ hoặc trong sự hiện diện của hóa chất, nước có khả năng gây ra các thiệt hại nghiêm trọng, trong khi hệ thống bình chữa cháy tự động, sử dụng gas hoặc các đại lý hóa chất khô, là phù hợp hơn nhiều.

Đối với những nơi có nhiều máy móc điện tử như siêu thị điện máy, thế giới di động… thì một nguồn nước có thể sẽ gặp khó khăn để thực hiện Để bảo vệ đúng cách những khu vực này, một hệ thống tự động hóa khô là cần thiết.

Hệ thống báo cháy

Trung tâm hệ thống báo cháy tự động:

Được thiết kế dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.

 Hệ thống thiết bị đầu vào:

  • Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…
  • Công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).

 Hệ thống thiết bị đầu ra:

  • Bảng hiển thị phụ (bàn phím).
  • Chuông hệ thống báo động, còi báo động.
  • Đèn báo động, đèn exit.
  • Bộ quay số điện thoại tự động.

Hệ thống báo cháy được phân loại làm hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy theo địa chỉ. Trong khi hệ thống báo cháy thông thường chỉ có khả năng báo cháy cho một khu vực rộng, hệ thống báo cháy địa chỉ sẽ truyền dẫn tín hiệu từ từng đầu báo riêng biệt về đến trung tâm điều khiển, để phát hiện điểm gây cháy chính xác, cụ thể. Với tính năng kỹ thuật cao, hệ thống báo cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công trình lớn, được chia ra làm từng điểm độc lập.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà Nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *