Tin Pccc

Mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống PCCC tham khảo

Mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống pccc được rất nhiều người tìm kiếm thời gian gần đây. Có lẽ bởi cục PCCC quy định về thời gian bảo dưỡng hệ thống PCCC là định kỳ và thường xuyên. Từ đó rất nhiều đơn vị phải tìm đến dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC. Và 1 mẫu hợp đồng cho dịch vụ bảo trì hệ thống pccc là điều không thể thiếu.

Mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống PCCC của Ngày Đêm

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống PCCC của quý khách hàng, Ngày Đêm xin mời quý khách tham khảo mẫu hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng thiết bị PCCC sau đây.

mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống pccc
Hợp đồng bảo trì hệ thống pccc của Ngày Đêm

Các điều khoản trong hợp đồng bảo trì pccc

Trách nhiệm 2 bên và điều khoản chung trong hợp đồng:

hợp đồng bảo trì pccc
Trách nhiệm và điều khoản chung

Quy định về bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Quy định về bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động và bán tự động.

1. Hệ thống báo cháy tự động và bán tự động sau khi lắp đặt phải chạy thử để kiểm tra chất lượng. Chỉ được đưa hệ thống vào hoạt động sau khi có kết quả chạy thử cho thấy hệ thống hoạt động tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết.

bảo dưỡng hệ thống pccc
Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống báo cháy, chữa cháy

2. Hệ thống báo cháy tự động và bán tự động phải được kiểm tra định kỳ mỗi năm ít nhất 2 lần để khảo sát chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

3. Việc bảo quản định kỳ hệ thống sẽ được thực hiện tuỳ theo điều kiện môi trường nơi lắp đặt hệ thống và theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuy nhiên ít nhất 2 năm/ 1 lần phải tổ chức bảo quản toàn bộ hệ thống.

Việc bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động phải tuân thủ các chỉ dẫn của nhà sản xuất và theo tiêu chuẩn TCVN 5738:2000.

Quy định về bảo quản, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động

1. Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi lắp đặt phải được chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng và chỉ được đưa vào hoạt động sau khi có kết quả chạy thử nghiệm cho thấy hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.

2. Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được bảo quản định kỳ mỗi năm 01 lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

3. Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997, TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, các tiêu chuẩn khác có liên quan).

Trên đây là mẫu hợp đồng bảo trì hệ thống PCCC và các quy định liên quan đến việc bảo trì hệ thống PCCC mà Ngày Đêm muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu các bạn có nhu cầu bảo trì PCCC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

👉 Công ty CPPT công nghệ Ngày Đêm

👉 Hotline: 0919.29.7766

👉 Địa chỉ: 36A Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *