Tin Pccc

Lắp đặt hệ thống pccc chuyên nghiệp

Báo giá thi côn lắp đặt hệ thống PCCC giá rẻ nhất  thị trường

[ Lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp ] – Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là yếu tố then chốt nhằm đảm bảo sự an toàn cháy nổ cho một công trình xây dựng cố định. Hệ thống sẽ có vai trò phát hiện và dập tắt hiệu quả đám cháy khi mới bắt đầu hoàn toàn tự động, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của chúng ta.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào tại các công trình, đặc biệt là những nơi có nguy cơ cao về cháy nổ. Khi phát sinh đám cháy, bộ phận cảm ứng nhiệt, đầu báo khói sẽ phân tích và chuyển thông tin về hệ thống điều khiển, từ đó hệ thống vòi phun, đầu phun sẽ được kích hoạt và tự động phun chất chữa cháy lên các đám cháy.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Như vậy, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ giúp chúng ta chủ động xử lý đám cháy một cách nhanh nhất, mang đến hiệu quả cao, đảm bảo sự linh hoạt, an toàn, ổn định và kịp thời.

Những lưu ý khi đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Không chỉ có một vài đầu phun nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm cả mạng lưới được thiết kế đồng bộ để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi vậy, các đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt và thử nghiệm các hệ thống phòng cháy chữa cháy cần tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, đơn vị lắp đặt nên tìm hiểu kỹ càng thông số kỹ thuật chi tiết, mật độ thiết kế, các loại vật liệu sẽ được sử dụng, đặc biệt là phiên bản năm của tiêu chuẩn sẽ được sử dụng.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trước khi lắp đặt, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị các bản vẽ thiết kế, được phê duyệt từ chủ đầu tư, sau đó bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp.

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống phòng cháy tương đối nhanh chóng với 4 bước sau:

  • Xác định vị trí lắp đặt chuông báo cháy, sau đó tập kết toàn bộ dây từ các vị trí này về trung tâm báo cháy
  • Đo điện trở cách điện cho toàn bộ dây đã được lắp đặt trước đó để đảm bảo an toàn
  • Hoàn thiện hệ thống PCCC bao gồm: đèn báo cháy, thiết bị báo cháy, nguồn nước…
  • Kiểm định hoạt động hệ thống, tiến hành chạy thử và bàn giao hệ thống PCCC.

Để việc lắp đặt hệ thống PCCC đảm bảo nhất, hãy chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín nhé.

Ngày Đêm – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống pccc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Phòng cháy chữa cháy Ngày Đêm đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Phúc Đại An cam kết đảm bảo tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam, đã được kiểm định chặt chẽ, việc lắp đặt, thi công và nghiệm thu luôn đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Hệ thống chữa cháy sự dụng khí co2

Với phương châm “Sful – An toàn cho cuộc sống của bạn”, Ngày Đêm luôn nỗ lực cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của con người, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội cho mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MT – 0906.276.387

Website: http://ngaydem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *