Dự Án hoàn thành, Hạng mục Công trình

HỆ THỐNG CHỮA CHÁY FOAM DH FIRE CẦN NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

1. Bồn chứa Foam HD Fire Ấn Độ

– Đối với bồn chứa Foam Ấn độ sẽ có 02 loại bồn đứng và bồn ngang, có dung tích từ 15.000 lít tuỳ theo lựa chọn của bạn, chúng có nhiệm vụ

– Cung cấp một phương pháp tỷ lệ bọt đáng tin cậy và đơn giản hơn. Hệ thống bể bàng quang bao gồm một bể định mức áp lực với bàng quang cao su bên trong. Sau khi vận hành hệ thống, nước đến sẽ tạo áp lực lên bàng quang cao su, nơi cung cấp bọt cô đặc áp lực cho thiết bị cân đối (bộ điều khiển tỷ lệ). Bộ điều khiển tỷ lệ bọt đo bọt tập trung vào dòng nước chữa cháy, tạo ra dung dịch bọt. Giải pháp sau đó được dẫn đến các thiết bị xả bảo vệ khu vực nguy hiểm. Bể bàng quang có sẵn trong lắp ngang và dọc với một tùy chọn hoàn toàn trước ống. Xe tăng bàng quang HD mang các phê duyệt UL, FM và CE. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về phê duyệt và chứng nhận.

2. Bộ Trộn Foam RCW-B, RCW-BM …

Bộ Trộn Foam HD Fire hay còn được gọi là bộ điều khiển tỷ lệ được sử dụng để cân bằng bọt tập trung vào nguồn nước với phạm vi dòng chảy và áp suất rộng. Bộ điều khiển tỷ lệ cũng được sử dụng với Hệ thống cân bằng bể bàng quang, Hệ thống cân bằng cân bằng nội tuyến và Hệ thống cân bằng bơm cân bằng trượt.

3. Van Điều Khiển dạng tập chung HD Fire CV & H…

Van Điều Khiển Foam Dạng Tập Trung HD Fire CV & H là van điều khiển cô đặc bọt được thiết kế để sử dụng trong hệ thống bọt bể bàng quang hoặc hệ thống cân bằng áp suất cân bằng nội tuyến. Van mở tự động khi cấp nước được thiết lập thông qua đường ống vào của bộ điều khiển tỷ lệ của bể bàng quang hoặc trong hệ thống cân bằng áp suất cân bằng nội tuyến. CV mô hình van điều khiển tập trung bọt HD là một phần của hệ thống bọt được phê duyệt FM.

4. Bơm Cần bằng Áp suất HD Fire PS, PB, PMS, PMB…

Bơm cân bằng áp suất bọt Proportioner (ILBP) được sử dụng với bơm cung cấp bọt tập trung tích cực. Hệ thống kiểm soát dòng bọt tập trung chính xác vào dòng nước qua một phạm vi rộng về tốc độ dòng chảy và áp suất. ILBP được sử dụng để vận hành đồng thời nhiều lần phun bọt ngay cả với áp lực khác nhau giữa hai điểm tiêm với một đường cung cấp cô đặc duy nhất. Các kích cỡ khác nhau của bộ cân bằng áp suất cân bằng nội tuyến có thể được kết hợp để phù hợp với yêu cầu dòng chảy của từng khu vực nguy hiểm. Inline Cân bằng áp suất bọt Proportioner được liệt kê UL.

5. Bộ Trộn Foam HD Fire IG & IS

Bộ Trộn Foam HD IG & IS được sử dụng để tạo ra chất lỏng cô đặc bọt trong dòng nước để cung cấp dung dịch theo tỷ lệ của chất lỏng cô đặc và nước, cho thiết bị sản xuất bọt. Các cuộn cảm được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong cài đặt bọt cố định để cung cấp một phương pháp tỷ lệ đơn giản và đáng tin cậy trong các ứng dụng dòng chảy không đổi. Mỗi cuộn cảm được thiết kế cho một áp lực nước được xác định trước để đưa ra tỷ lệ chính xác ở áp suất và tốc độ xả đó. Việc tăng hoặc giảm áp suất đầu vào sẽ dẫn đến tăng hoặc giảm tốc độ dòng chảy, do đó sẽ thay đổi tỷ lệ.

6. Cuộn Cảm Bọt Foam Inline di động HD Fire IE225 & IE450

Dòng Cuộn Cảm Bọt Foam Inline di động HD Fire  IE225 & IE450 FM cảm ứng cầm tay / cầm tay HD sê-ri IE225 và IE450 được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong hoạt động chữa cháy thủ công nhằm cung cấp một phương pháp cân đối đơn giản và đáng tin cậy trong các ứng dụng dòng chảy liên tục. Mỗi cuộn cảm được thiết kế cho một áp lực nước được xác định trước để đưa ra tỷ lệ chính xác ở áp suất và tốc độ xả đó. Cuộn cảm được đặt trước ở lưu lượng và áp suất như được chỉ định trong Bảng I. Việc tăng hoặc giảm áp suất đầu vào sẽ dẫn đến tăng hoặc giảm tốc độ dòng chảy, từ đó sẽ thay đổi tỷ lệ.

8. Van Điều Khiển Cô Đặc Bọt Foam HD Fire BV & BV-S

Van Điều Khiển Cô Đặc Bọt Foam HD Fire BV & BV-S,Hệ Thống Chữa Cháy Foam : Van bỏ qua bọt cô đặc được sử dụng trong hệ thống trượt cân bằng bọt áp suất cân bằng. Van bỏ qua lượng bọt dư thừa được kiểm soát để cô đặc bể chứa.

9. Hệ Thống Bơm Cân Bằng Áp Lực Tạo Foam HD Fire

Hệ Thống Bơm Cân Bằng Áp Lực Tạo Foam HD Fire điều khiển chính xác dòng chảy của bọt cô đặc vào dòng nước. Hệ thống tự động kiểm soát bọt tập trung trên một loạt dòng chảy và áp suất, mà không cần điều chỉnh thủ công. Hệ thống này thường được sử dụng trong hệ thống bọt cố định và các thiết bị di động chuyên dụng để bảo vệ bồn chứa foam, nền tảng ngoài khơi, móc treo, bến tàu, tải giá đỡ và trong nhiều ứng dụng khác và trong tất cả các loại nguy hiểm.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *