Hạng mục Công trình, Tin Pccc

CHỌN VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO TÒA NHÀ?

 

Tòa nhà cao tầng là nơi thường chịu thiệt hại lớn khi xảy ra hỏa hoạn vì là nơi tập trung nhiều người. Thông thường độ lây lan của đám cháy giữa các nhà gần nhau là rất nhanh nếu không kịp thời ngăn cản đám cháy sẽ gây thiệt hại rất nhiều về tài sản và tính mạng con người. Chính vì thế, việc thiết lập một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà là việc cần phải làm với tất cả tòa cao cốc văn phòng nào. Vậy một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì và hoạt động ra sao?

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy trong toà nhà Bao gồm 2 Phần:

      1.Phần Báo Cháy

                                                                 Sơ đồ thiết bị hệ thống báo cháy

2. Hệ Thống Chữa Cháy

Sơ đồ hệ thống chữa cháy

1.Lợi ích của hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy

Để phòng cháy và chữa cháy kịp thời không để đám cháy lây lan trước khi lực lượng cứu hỏa đến can thiệp, chúng ta cần thiết lập một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà khi xây dựng.

2.Thiết lập một hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy

Đây là trình tự của một hệ thống:
Đèn báo cháy – nút ấn – đầu báo khói – còi báo cháy – trung tâm báo cháy – bình chữa cháy (bình khí co2, bình bột) –  thang dây chữa cháy – máy bơm chữa cháy và các thiết bị khác.
Trình tự và thiết bị phòng cháy chữa cháy là như vậy nhưng việc lắp đặt tại vị trí nào trong tòa nhà thì cần phải thông qua khảo sát thực tế, lên bản vẽ cho hợp lý như bố trí lối thoát hiểm để con người có thể thoát khỏi đám cháy nhanh nhất có thể. Việc này sẽ được Donatech chúng tôi khảo sát tư vấn chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *