Cách lựa chọn đăù thu camera một cách tốt nhất
Tin tức tổng hơp

Cách lựa chọn đầu thu camera tốt nhất

Click đăng ký nhận báo giá đầu ghi hình giá ưu đãi nhất

Hiện nay đầu thu camera xuất hiện rất nhiều loại trên thị trường và nhiều thương hiệu khác nhau làm cho bạn khó khăn trong việc chọn lựa. Hãy đọc ngay bài này để biết được những loại đầu ghi hình tốt nhất hiện nay và giúp các bạn lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất đối với hệ thống camera của bạn.

I. Những đầu ghi hình camera tốt nhất hiện nay.

1. Đầu ghi hình HD – SDI

Ưu điểm của đầu ghi hình này chính là khả năng truyền tải hình ảnh và chất lượng hình ảnh sắc nét. Các bạn có thể liên kết hệ thống ghi hình này ngay trên điện thoại và sử dụng bất kì khi nào bạn muốn. Đầu ghi hình HD-SDI Vantech là một trong những đầu ghi hình được đánh giá cao.

2. Đầu ghi hình HD – CVI

Đầu ghi hình HD – CVI là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những sản phẩm do analog sản xuất và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi mới công ván ra thị trường. Đầu HD – CVI có thể tích hợp với nhiều loại camera khác nhau cùng có chung tính năng HD – CVI. Vì vậy, ta có thể sử dụng tích hợp với nhiều loại camera HD – CVI khác nhau.

Có nhiều loại thương hiệu đầu ghi hình HD – CVI các bạn nên lựa chọn: Đầu ghi hình Dahua, Vantech. Mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng cho mọi người lựa chọn.

3. Đầu ghi hình camera AHD

Khác với các loại đầu ghi hình hiện có trên thị trường, đầu ghi hình camera AHD hiện đang sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Được ra đời vào năm 2014, sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác hẳn so với các loại đầu ghi hình tiền nhiệm trước đó.

Được trang bị đầy đủ các tính năng như có thể kết hợp với hầu hết các loại camera analog thông thường, camera AHD, camera IP,… mang đến cho các bạn quá trình sử dụng tốt nhất.

Click đăng ký nhận báo giá đầu ghi hình giá ưu đãi nhất

>> Bạn có thể xem thêm về những bài viết liên quan đến camera như

II. Cách lựa chọn đầu thu camera 

1. Lựa chọn đầu ghi hình theo công nghệ

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, nếu bạn không chạy theo công nghệ thì chắc chức sẽ bị tụt hậu. Đặc biệt, với các sản phẩm đòi hỏi ứng dụng công nghệ cao như đầu ghi hình thì nhất định phải luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất.

2. Chọn đầu hình theo số kênh phù hợp

Số lượng camera cần lắp đặt luôn phải tương thích với số kênh mà đầu ghi hình hỗ trợ. Trong ngành camera quan sát CCTV thì số kênh đầu ghi hình có 4 kênh trở lên là tối thiểu. Những đầu hình camera có số kênh phổ biến từ 8, 16, 32, 64, 126.

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất với số camera từ 16 mắt trở lên nên được sử dụng 2 đầu ghi hình để có chất lượng hình ảnh ổn định nhất

3. Dung lượng ổ cứng đầu ghi hình

Vấn đề này kiểu quyết định đến việc camera quan sát sẽ lưu được bao lâu. Ổ cứng có khả năng lưu trữ từ 32G đến 1TB

4. Chuẩn nén hình ảnh camera

Các chuẩn nén hình ảnh sẽ giúp giảm dung lượng hình ảnh lưu trữ, giúp lưu trữ được nhiều hình ảnh hơn. Có thể ra đây các chuẩn nén đó là JPEG, MPEG-4 hoặc chất lượng hơn là H.265 + / H.265 / H.264 + / H.264. Căn cứ vào đây là mọi người có thể lựa chọn đầu ghi hình cho hình ảnh tốt nhất.

5. Cơ chế hoạt động của tên miền

Tên miền giúp cho việc quan sát camera quan sát từ xa ổn định và chất lượng hình ảnh cao.
Có các dạng tên miền sau đó là Pro như Dyn, No-ip.., Tên miền của hãng, hoặc xem bằng Cloud.

6. Lựa chọn hãng sản xuất

Hãng sản xuất là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất đầu ghi hình khiến bạn phải “đau đầu” lựa chọn.

Một số hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay là Hikvision, Dahua,… đều là những hãng sản xuất có độ tin cậy cao. Các sản phẩm do Hikvision và Dahua cung cấp đều có chất lượng ổn định và thời gian sử dụng lâu dài.

Click đăng ký nhận báo giá đầu ghi hình giá ưu đãi nhất

>>>> Bạn có thể xem bài viết liên quan đến camera yoosee tại đây 

Mong bài viết này giúp bạn lựa chọn được đầu thu camera tốt nhất phù hợp nhất đối với hệ thống camera quan sát của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mua đầu ghi hình camera xin hãy liên hệ ngay với Ngày Đêm để được tư vấn một cách chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *